Tin Mới[Đặc Sắc] Giới Thiệu Tứ Đại Môn Phái

[Đặc Sắc] Giới Thiệu Tứ Đại Môn Phái

14/03

GIỚI THIỆU 4 MÔN PHÁI 

 

Tứ Đại Danh Phái - Trừ Ma Vệ Đạo tỏa sáng với hệ thống bao gồm 04 class với thiết kế đẹp mắt, mỗi nhân vật đều sở hữu một Special Skill độc đáo, đúng chất mobile game kiếm hiệp huyền ảo:

1. Kiếm Ca:

Đối diện với Thần Kiếm, Kiếm Ca không chỉ làm chủ khả năng tạo ra những biến đổi bất ngờ mà còn tạo nên ấn tượng trong các trận chiến pháp tru tiên nhờ tốc độ đánh nhanh và khả năng gây sát thương rộng trên chiến trường võ lâm.

2. Hỏa Vũ:

Nắm giữ Trường Thương, Hỏa Vũ nổi bật trên giang hồ với khả năng bạo phát, tốc độ ra đòn nhanh và đặc sắc, làm cho đối phương không kịp trở tay.

3. Thiên Sư:

Sử dụng Pháp Trượng, Thiên Sư không chỉ sở hữu lượng máu vô song mà còn thể hiện khả năng phòng ngự vô cùng mạnh mẽ.

4. Dạ Nguyệt:

Với Chiến Liềm trong tay, Dạ Nguyệt không chỉ có khả năng gây sát thương mạnh mẽ mà còn giữ được lượng máu ổn định, là lựa chọn lý tưởng cho hành trình nhất mộng tu tiên của người chơi.

Mỗi phái không chỉ được trang bị 4 kỹ năng chủ động, 1 kỹ năng nộ, 1 kỹ năng tránh né và 1 kỹ năng tấn công thông thường, mà còn có 32 kỹ năng bị động trong chiến đấu. Hơn nữa, việc xây dựng nhánh thiên phú là chìa khóa quan trọng giúp nhân vật phát triển, giúp bạn kiểm soát trận đấu trong hành trình chinh phục giang hồ, nhất mộng tu tiên của tựa game nhập vai Long Thần PK. Điều này cũng là yếu tố vượt trội, làm nổi bật sức thu hút đặc biệt của Long Thần PK, một game nhập vai MMORPG kiếm hiệp huyền bí.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ